Trang chủ | Tin tức

Giá sắt thép tăng cao khiến công trình chậm tiến độ

Dù giá sắt, thép có giảm nhưng vẫn cao. So với cuối năm 2020, giá thép xây dựng tăng gấp 1,7 lần khiến chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lao đao. 

Ngành Thép: Cơ hội nhiều, thách thức lớn Liên hệ Mr Sơn Holine: 0945 533 159

Dù gặp không ít những tác động từ nền kinh tế trong nước và thế giới, năm 2019, ngành Thép trong nước vẫn giữ được mức tăng trưởng. Tuy nhiên, năm 2020, dự báo sẽ tiếp tục phân hóa rõ nét hơn giữa các doanh nghiệp (DN), nguy cơ đối mặt với các vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) ngày một cao sẽ đặt ngành Thép Việt Nam trước những khó khăn không nhỏ.

Thép kết cấu là gì và ứng dụng của thép kết cấu

Thép kết cấu là một dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi với khả năng cung cấp cho nhiều công trình ứng dụng thép kết cấu khác nhau từ các tòa nhà thương mại cỡ trung cho đến các nhà công nghiệp nặng như: nhà máy điện, nhà máy hóa dầu, nhà máy thép, tòa nhà cao tầng, v.v…

Ứng dụng của nhà tiền chế bằng thép

Rất nhiều các nhà thầu và nhà thiết kế trước đây sử dụng các nhà thép kết cấu thong thường nay đã chuyển sang sử dụng nhà thép tiền chế. Hiện nay, các ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng, từ các bài đậu xe, các nhà chứa máy bay có độ dài nhịp lên tới 90m đến các các tòa nhà thấp tầng.

Thi Công, Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Liên hệ Mr Sơn Holine: 0945 533 159

Bạn muốn tìm địa chỉ chuyết thiết kế, xây dựng nhà thép tiền chế tại TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh chuyên nghiệp? Bạn muốn làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng….nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào thi công lắp đặt nhà thép bền, uy tín và trách nhiệm phải không?

Xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp Liên hệ Mr Sơn Holine: 0945 533 159

Một trong những yêu cầu hàng đầu trong xây dựng nhà thép tiền chế công nghiệp đó là thiết kế mặt bằng sao cho phù hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất. Để làm được điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải tính toán cẩn thận các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo không xảy ra bất kỳ xung đột nào trong quá trình xây dựng.

Tại sao bạn cần thi công nhà thép tiền chế Liên hệ Mr Sơn Holine: 0945 533 159

Xu hướng đầu tư xây dựng nhà khung thép trong kinh doanh đang ngày một tăng cao. Theo thống kê mới nhất thì cứ 100 nhà hàng xây dựng từ đất trống thì có đến 80% lựa chọn phương án đầu tư xây dựng nhà khung thép.

Bảng giá thi công nhà thép tiền chế Liên hệ Mr Sơn Holine: 0945 533 159

Giả thiết của chuyên gia là so sánh cùng đầu tư một nhà hàng – quán café với Diện tích 250m2 cao 3 Tầng. Giá thuê nhà trên thị trường hàng tháng tương đương 50 triệu/ tháng.

 1 

 

Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Cơ sở 1: Số 39 Đường Cao Xuận Huy, TP Vinh
Cơ sở 2: K2 Thị trấn Quán Hành, Nghi Lộc, Nghệ An
Cơ sở 3: Khu Công Nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An
Điện thoại: 0945.533.159
Email: [email protected]
http://nhaxuongnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945.533.159